Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Super Task Killer Free – Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người dùng Android muốn tắt hết những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy trãi nghiệm thử Super Task Killer, phiên bản miễn phí dùng cho việc dọn dẹp các ứng dụng chạy ngầm trên Android.

Chiếm chỉ 0,1% dung lượng bộ nhớ, nhưng Super Task Killer lại tiết kiệm cho bạn một lượng bộ nhớ đáng kể đang bị chiếm bởi các ứng dụng chưa được tắt hoàn toàn. Không chỉ tiết kiệm bộ nhớ, đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tăng tốc cho thiết bị Android.

Super Task Killer chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nhưng dù sao ứng dụng vẫn đáp ứng được lượng lớn người dùng với các ngôn ngữ phổ biến khác: English, Chinese, Japanese, Korean, Russian… Bạn có thể sử dụng nó trên các phiên bản Android 2.0/2.1 (Eclair), Android 2.2 (Froyo), Android 2.3+ (Ginger Bread) and Android 3.0 (Honeycomb).

Đương nhiên, là “người giúp việc” lặng lẽ, Super Task Killer luôn được tự khởi động cùng thiết bị.

Để tìm kiếm Super Task Killer trên Android Market bạn có thể sử dụng một số từ khoá sau: STK, Super Task Killer, Task Killer, Task Manager, Memory, Free Memory, Free Memory Up, Optimizer, Mobile Phone Booster, Battery life, Android Speed, Memory Android, Boost Android, Boost Battery, Kill Apps, Battery Saver, Save Power.

Tham khảo thông tin chi tiết ứng dụng tại đây!

Mr.BoTran

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: