Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Big 1 – Ứng dụng giải trí 1 cho tất cả

Nếu như trước đây, Big1 chỉ có thể chạy trên các điện thoại có hỗ trợ Java thì giờ đây, người dùng Android đã có thể trãi nghiệm Big1 trên thiết bị Android của họ với giao diện bắt mắt và mượt mà hơn.

Big1 là một ứng dụng giải trí đa phương tiện, tích hợp đầy đủ các tiện ích dành cho điện thoại. Người dùng có thể tải Big1 về thiết bị Android tại Android Market hoặc đến các hệ thống siêu thị điện thoại Thegioididong.com để được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Bên trong Big1 là kho nhạc chuông, hình nền, hình động, game, nhạc chờ phong phú được cập nhật liên tục. Người dùng có thể tìm kiếm, xem, nghe thử và tải các nội dung số này về thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không chỉ vậy, chương trình còn được tích hợp các cổng thông tin hữu ích như Xổ Số, Mẹo Vặt (làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, cẩm nang giới tính…) được cập nhật liên tục, giúp người dùng có thể nắm bắt các thông tin hữu ích nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Theo nhóm phát triển, trong tương lai, Big1 sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác. Và cho phép người dùng tải bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Mr.BoTran

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 05/03/2012 by in Vasthegioididong's softs and tagged , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: