Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Chùm ứng dụng siêu đắt trên Apple App Store

Dù rất hâm mộ iPhone, nhưng người dùng vẫn thường cảm thấy tiếc rẻ khi móc ví 0,99 USD (khoảng 21k VNĐ) để mua ứng dụng cho dế cưng. Vậy nên mức giá nghìn đô hẳn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Loạt ứng dụng này có gì đặc biệt đến mức người ta phải trả nhiều tiền đến vậy? Chúng mình hãy cùng tìm hiểu danh sách dưới đây nhé.

1. Argo

Giá bán: 999 USD (khoảng 21 triệu đồng)

Trước hết là ứng dụng hữu ích cho các nhà nông học chuyên nghiên cứu về đất canh tác và cây trồng. Nhờ có Argo, họ dễ dàng thiết lập báo cáo và gửi chúng đến những phòng nghiên cứu phù hợp. “Không cần quan tâm đến việc bạn định trồng cây gì, nho, cam, cà chua, mía… ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận bằng cách loại bỏ những công đoạn rườm rà và không cần thiết” – trích quảng cáo của Argo trên iTunes.

2. MobiGage Laser

Giá bán: 999 USD (khoảng 21 triệu đồng)

MobiGage Laser hỗ trợ đo lường và tính toán nguyên vật liệu trong nhà máy sản xuất. Ngành công nghiệp chế tạo máy bay hoặc xe hơi đều có thể áp dụng phần mềm này. Tuy nhiên, điều khiến MobiGage Laser có mức giá chót vót lại hết sức buồn cười: “Apple không cho phép chúng tôi đặt giá sản phẩm ở mức 25 USD (khoảng 530k VNĐ) bởi đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với phiên bản cho PC mà hãng đang phát triển” – Frank Ruotolo, Chủ tịch Titansan Engineering, công ty chủ xị MobiGage Laser tiết lộ.

3. BarMax

Giá bán: 999 USD (khoảng 21 triệu đồng)

Về cơ bản, đây là một khóa học chuẩn bị trước kỳ thi vượt rào của sinh viên ngành luật tại California và New York. BarMax chứa câu hỏi từng được đưa ra trong những kỳ thi trước, tiểu luận và bài giảng âm thanh. Do vậy, dung lượng của chương trình lên tới 1,4GB – thuộc hàng lớn nhất trên iTunes. Dù đắt đỏ song ngài Sina Mobasser, đồng sáng lập TestMax Inc, công ty phát triển BarMax cho rằng ứng dụng này tốt nhất trong lĩnh vực trên và luôn bán rất chạy.

4. iStutter

Giá bán: 999 USD (khoảng 21 triệu đồng)

Khá độc đáo, iStutter chính là chương trình phù hợp cho diễn giả hoặc những ai đang muốn sửa tật nói lắp. Bằng cách phân tích tần số âm thanh và tốc độ nói, ứng dụng đưa ra những sửa đổi phù hợp cho mỗi cá nhân, giúp họ nhận thấy mình vừa nói quá nhanh hoặc quá chậm như thế nào.

5. iVIP Black

Giá bán: 999 USD (khoảng 21 triệu đồng)

Độc chiêu hơn nữa là phần mềm có tên iVIP Black. Chúng mang âm hưởng sống thượng lưu, bởi muốn sử dụng chương trình thì bạn cần chứng minh được rằng mình đang sở hữu tài sản triệu đô. Sau đó, iVIP Black sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm du lịch, nghỉ mát hay chăm sóc sức khỏe xứng tầm đại gia. Cùng với đó là khả năng hỗ trợ đặt vé máy bay, du thuyền, hòn đảo riêng biệt và nhiều thú vui tốn kém khác nữa.

6. iRa Pro

Giá bán: 899 USD (khoảng 18,9 triệu đồng)

Đây là một trong những ứng dụng giám sát hình ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên di động. iRa Pro giúp bạn truy cập trực tiếp và điều khiển camera an ninh với số lượng không giới hạn và có thể nhìn thấy 6 khung hình tại cùng một thời điểm. Việc quan sát thời gian thực càng trở nên hữu ích hơn khi cho phép bạn chụp ảnh màn hình dễ dàng, khỏi phải mất công ngồi canh trước màn hình tại chỗ cố định trong nhiều giờ liên tục.

Theo K14

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 12/03/2012 by in iOS, Tin mới and tagged , , , , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: