Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Ứng dụng diệt virus miễn phí cho Android

Bảo mật điện thoại từ lâu đã trở thành một trong những vấn đề gây tranh luận mạnh mẽ nhất trong giới công nghệ. Hầu hết chúng ta đều sao lưu dữ liệu và cài đặt phần mềm chống virus trên máy tính trong khi lại thờ ơ với thiết bị di động của mình vốn là miếng mồi ngon cho những loại virus độc hại. Nếu thiết bị của bạn bị mất cắp hoặc vô tình tải về những ứng dụng độc hại, tất cả dữ liệu cá nhân của bạn có nguy cơ “không cánh mà bay” và rơi vào tay kẻ xấu. Ngay cả khi bạn tải về ứng dụng đáng tin cậy, nhưng ai có thể đảm bảo với bạn rằng các nhà phát triển hoàn toàn trung thực với những gì họ đang làm với dữ liệu của bạn?

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, “ở đâu có khúc mắc ở đó có hướng giải quyết”, Vasthegioididong xin giới thiệu 3 ứng dụng miễn phí sẽ giúp cho thiết bị của bạn được an toàn hơn, thậm chí khi bạn bị mất thiết bị của mình.

Lookout Mobile Security (Free)

Lookout Mobile Security là ứng dụng bảo mật miễn phí, có hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới. Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng Lookout Mobile Security có khả năng tìm diệt hầu hết các mã độc, giúp cho thiết bị Android của bạn tránh khỏi những mobile web độc hại.

Sau khi tải Lookout Mobile Security về, bạn sẽ được cung cấp các tính năng sau:

Antivirus: Scan malware, spyware, và trojan hàng ngày, hàng tuần, và các ứng dụng cá nhân.
Find My Phone: Theo dõi điện thoại của bạn, ngay cả khi GPS bị tắt, kích hoạt báo động trực tiếp từ myLookout.com.
Backup: Sao lưu danh dách liên hệ.

Download: Tại đây.

Norton Antivirus & Security (Free)

Đã từ lâu Norton là một trong những chương trình chống virus được sử dụng nhiều và đáng tin cậy nhất trên máy tính cá nhân. Giờ đây, sự ra đời của Norton Mobile Security đã mang đẳng cấp bảo mật tuyệt vời đó vào trong ứng dụng di động.

Nếu chiếc điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, Norton Mobile cho phép bạn khoá thiết bị từ xa. Tính năng này, cung cấp thêm một lớp bảo mật bổ sung cho thiết bị Android của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể xác định vị trí, xoá và thậm chí làm cho thiết bị của bạn báo động bằng âm thanh từ xa.

Trong bản cập nhật gần đây nhất, Norton Mobile còn giới thiệu đến người dùng khả năng bảo vệ sự riêng tư, ngăn chặn các trang web gian lận, lừa đảo. Cuối cùng, nếu bạn thường hay nhận được vô số cuộc gọi, thư rác… Norton cho phép bạn chặn cuộc gọi, khoá số, và chặn tin nhắn rác giúp điện thoại của bạn an toàn hơn.

Download: Tại đây.

NQ Mobile Security & Antivirus (Free)

NQ cũng là một trong những tên tuổi lớn trong làng bảo mật trên thiết bị di động. Cũng như Lookout Mobile Security và Norton Antivirus & Security, NQ cũng mang đến cho người dùng các tính năng bảo mật bảo vệ điện thoại bạn khỏi virus, malware, spyware, trojans, tránh khả năng bị hack, và chống mất cắp…

Download: Tại đây.

Hầu hết, ở phiên bản miễn phí, người dùng sẽ bị hạn chế ở một số tính năng. Bạn có thể tải bán trả phí trên Android Market hoặc đến các hệ thống siêu thị Thegioididong.com để được tư vấn và cài đặt phiên bản đầy đủ.

Mr.BoTran

Advertisements

One comment on “Ứng dụng diệt virus miễn phí cho Android

  1. Pingback: Sao lưu danh bạ giữa các hệ điều khác nhau có khó? « Vasthegioididong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: