Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

5 cách tối ưu hoá màn hình Android cho bạn

Hãy thử trang trí không gian thiết bị bằng các widget – ứng dụng nạp sẵn chương trình trên màn hình để tăng hiệu năng sử dụng thiết bị Android của bạn… Sau đây là 5 cách tối ưu màn hình Android mà bạn có thể trãi nghiệm:

1. Hãy trang trí không gian thiết bị bằng các widget – ứng dụng nạp sẵn chương trình trên màn hình. Để thực hiện, giữ ngón tay trên bất kỳ vùng không gian mở nào, sau đó chọn Widgets từ menu pop-up. Các Widget có kích thước và chức năng khác nhau, do đó bạn hãy tìm kiếm trên chợ ứng dụng Android để thật sự có được ứng dụng ưng ý.

2. Không muốn bị làm phiền vì tín hiệu thông báo mỗi khi có email mới? Hãy vào menu Setting của Gmail và đặt chế độ chuông là Silent. Bạn sẽ thấy thông báo có thư mới ở trên bảng thông tin trên màn hình. Chỉ cần kéo thanh này xuống là bạn có thể biết được chi tiết thư. Bạn còn có thể chọn chế độ thông báo của tin nhắn cũng như các ứng dụng tạo thông điệp nhắc nhở bằng cách tương tự.

3. Cài đặt chế độ quay số nhanh: Giữ ngón tay trên màn hình và chọn Shortcuts. Tiếp đến, chọn Direct dial và đưa vào số người dùng từ trong danh bạ bạn thường xuyên gọi. Nếu đặt chế độ quay số nhanh để gửi tin nhắn, bạn hãy chọn Direct message.

4. Để đưa trang web ưa thích bất kỳ lên màn hình, bạn hãy nhấp vào trang đó trên bookmark trình duyệt và chọn Add shortcut to home.

5. Thử sử dụng thư mục để giúp màn hình thiết bị ngăn ngắp. Nhấp vào một vùng không gian trống và chọn Folders. Tiếp đến, bạn có thể kéo và thả những shortcut chương trình, ứng dụng quen thuộc vào. Để thay đổi tên thư mục, hãy nhấp và giữ vào thanh tiêu đề khi nó đang mở.

Vasthegioididong –  Tuổi Trẻ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 02/04/2012 by in Soft Android and tagged , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: