Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

ASTRO File Manager – Quản lý file tốt hơn trên Android

ASTRO File Manager có hơn 23 triệu lượt tải về từ Android, cho phép bạn quản lý tất cả tập tin trên điện thoại hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng.

ASTRO cho phép người dùng quản lý file theo dạng thư mục, quản lý lưu trữ, sao lưu dữ liệu… Thêm vào đó người dùng có thể tải về các mô-đun để mở rộng chức năng như: Astro SMB Module cho phép duyệt, sao chép dữ liệu từ server,  Astro Bluetooth Module gửi và nhận file bằng bluetooth… và còn nhiều mô-đun tiện ích khác.

Bạn có thể duyệt tất cả file lưu trên điện thoại và thẻ nhớ dưới dạng icon hoặc danh sách. Mặc định, ASTRO ẩn đi đuôi file mở rộng. để hiển thị bạn vào (Menu > View > Change View > Set Directory Options -> bỏ chọn Hide File Extensions, xong nhấn Apply). Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chức năng đổi tên file, copy/paste, chọn nhiều file, nén file .zip/.tar và tìm kiếm file.

Có thể nói ASTRO cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm (search) file khá tốt. Người dùng có thể chọn thư mục tìm kiếm cụ thể, tìm theo kích thước tập tin, file mới hoặc cũ hơn, và đặc biệt là tìm kiếm file theo đuôi mở rộng. Ví dụ, bạn sẽ dề dàng tìm thấy tất ảnh trên thẻ nhớ bằng cách nhập chữ “.jpg”. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn những tuỳ chọn liệt kê file bởi tên, ngày, kích thước, theo thứ tự giảm dần hoặc tăng dần.

Với ASTRO bạn có thể back-up tất cả ứng dụng vào một thư mục trên thẻ nhớ. Tuy nhiên, ASTRO không hỗ trợ back-up Phone Setting (thiết lập cài đặt điện thoại) của bạn như các thiết lập về màn hình hiển thị, danh sách liên hệ… Bù lại bạn sẽ được cung cấp trình quản lý Process Manager (giống task manager) cho phép xem các ứng dụng đang chạy, và lượng bộ nhớ mà nó chiếm.

Mr.BoTran

Advertisements

One comment on “ASTRO File Manager – Quản lý file tốt hơn trên Android

  1. Pingback: Ẩn thư mục ảnh cá nhân trong Gallery « Vasthegioididong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 04/04/2012 by in Soft Android and tagged , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: