Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

WaveSecure giải pháp cho điện thoại bị đánh cắp

Thật thiệt hại biết bao nếu chiếc điện thoại giá hàng triệu đồng của bạn không cánh mà bay. Còn gì tệ hại hơn khi lượng dữ liệu, danh sách người liên hệ của bạn đột nhiên biến mất. Đây dường như là một trong những nỗi ám ảnh lớn đối với bất cứ ai khi sử dụng điện thoại.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, ở đâu có khúc mắc ở đó có hướng giải quyết. Nếu bạn đang cần một giải pháp để xua tan mọi lo lắng đó có lẽ ứng dụng WaveSecure sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Được phát triển trên ba nền tảng Android/Windows Mobile/Symbian, WaveSecure giúp người dùng sao lưu mọi dữ liệu trên điện thoại ngay cả tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi theo một lịch trình cụ thể do bạn quy định.

Một khi điện thoại của bạn bị đánh cắp và sim bị tháo ra để thay thế bằng một sim khác, điện thoại sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã chọn trước đó. Bằng cách này bạn sẽ biết chính xác số thuê bao đang sử dụng điện thoại của mình,và thực hiện khoá máy từ xa chỉ với một tin nhắn đến số thuê bao đó.

Bạn có thể xác định vị trí của điện thoại khi chế độ GPS hoặc Wifi được bật tại website http://www.wavesecure.com của nhà cung cấp. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy mọi dữ liệu trên điện thoại đã được back-up trước đó, khoá thiết bị từ xa, kiểm tra số thuê bao đang sử dụng điện thoại…

Bạn có thể tải miễn phí WaveSecure tại Market Android.

Mr.BoTran

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 06/04/2012 by in Soft Android and tagged , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: