Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Sao lưu danh bạ giữa các hệ điều hành khác nhau có khó?

Bạn có gặp khó khăn khi sao lưu danh bạ từ một chiếc điện thoại này sang chiếc điện thoại khác? Đặc biệt việc sao lưu danh bạ giữa các phiên bản hệ điều khác nhau như Android, Symbian, Windows Phone, Blackberry… cũng gây cho bạn không ít khó khăn? Hãy thử trãi nghiệm tính năng miễn phí trong phần mềm NQ Mobile Security và phần mềm miễn phí Contacts Sync cho iOS sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu và phục hồi danh bạ một cách dễ dàng.

Bạn có thể chọn sao lưu danh bạ trên thẻ nhớ điện thoại hoặc sever của NetQin để khi cần bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại danh bạ của mình với nhiều lựa chọn khác nhau. Việc quản lý danh bạ được sao lưu trên server cũng rất dễ dàng, chỉ cần truy cập vào website i.nq.com với một tài khoản miễn phí được xác lập là bạn đã có quyền quản lý danh bạ trên tài khoản của mình như xoá bớt hoặc tạo mới các liên hệ. Ngoài ra, NQ Mobile Security còn cung cấp cho người dùng tính năng tự động sao lưu danh bạ khi có Wifi.

Hình: Quản lý danh bạ trên trang web i.nq.com

Hình: Quản lý danh bạ trên trang web i.nq.com

Riêng với iOS, NetQin cung cấp miễn phí cho người dùng phần mềm NetQin Contact Sync với đầy đủ tính năng như phục hồi sao lưu danh bạ điện thoại đến bộ nhớ trong hoặc server của NetQin. Quản lý danh bạ trực tiếp trên máy hoặc trên server của NetQin.

Hình: NetQin Contact Sync dành cho iOS

Hình: NetQin Contact Sync dành cho iOS

Điều thú vị ở đây là bạn sẽ dễ dàng phục hồi danh bạ qua lại giữa các nền tảng khác nhau với NetQin. Cho dù bạn dùng bất cứ hệ điều hành nào chỉ cần sao lưu danh bạ trên server của NetQin, bạn sẽ dễ dàng phục hồi về danh bạ mình đã sao lưu mà không cần quan tâm trước đó mình đã sao lư danh bạn bằng hệ điều hành nào.

Mr.BoTran – Tổng Hợp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 12/04/2012 by in iOS, Soft Android and tagged , , , , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: