Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Dropbox để mọi dữ liệu luôn bên cạnh bạn

Dropbox là ứng dụng miễn phí cho phép bạn mang theo hình ảnh, video, và mọi dữ liệu cá nhân của mình đến bất kỳ nơi đâu.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập các dữ liệu sau khi lưu trong Dropbox thông qua điện thoại Android, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân. Bằng cách đó, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ luôn luôn bên cạnh bạn dù ở bất kỳ nơi đâu.

Dropbox được xem là cách bảo vệ dữ liệu an toàn khi có sự cố về thiết bị. Bạn có thể lấy lại dữ liệu đã lưu thông qua hệ thống website của Dropbox một cách dễ dàng.

Không chỉ cung cấp kho lưu trự rộng lớn, Dropbox còn mang đến các công cụ xem tài liệu khá tiện lợi, giúp bạn có thể xem tài liệu ngay trong Dropbox.

Khả năng chia sẽ dư liệu thông qua Dropbox cũng là một tính năng  hữu dụng để chia sẽ hình ảnh, tài liệu và video với bạn bè vào người thân.

Để cài đặt Dropbox trên điện thoại Android bạn vào Google Place gõ chữ Dropbox tìm đến ứng dụng và cài đặt. Để tận dụng mọi tiện ích của Dropbox bạn cũng nên cài ứng dụng này trên máy tính cá nhân và các thiết bị khác của mình bằng cách vào trang Dropbox.com . Sau khi đăng ký tài khoản website sẽ tự động tải ứng dụng về máy tính cho phép bạn cài đặt.

Với một tài khoản duy nhất, mọi dữ liệu lưu trữ trong Dropbox của bạn sẽ được tự động đồng bộ trên các thiết bị đã cài ứng dụng Dropbox. Bằng cách đó bạn có thể truy cập và chia sẽ mọi dữ liệu của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Mr.BoTran

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 08/05/2012 by in Soft Android and tagged , , , , , , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: