Vasthegioididong

Nắm bắt công nghệ – Phục vụ cuộc sống

Facebook chuẩn bị ra mắt App Center trong vài tuần tới

App Center là tên gọi của cửa hàng ứng dụng trực tuyến mà Facebook sẽ tung ra trong thời gian sắp tới. Theo đó, App Center sẽ cho phép hơn 900 triệu người dùng Facebook tìm thấy những ứng dụng tốt nhất trên các nền tảng Web, iOS, Android, và một số nền tảng di động khác.

Facebook dự kiến sẽ bán các ứng dụng của họ trên hệ thống cửa hàng mới này. Bên cạnh đó, họ cũng đang lập kế hoạch để các nhà phát triển ứng dụng khác có thể viết ứng dụng cho App Center. Theo kế hoạch, Facebook sẽ lấy 30% lợi nhuận từ việc bán ứng dụng, nghĩa là các nhà phát triển ứng dụng cho App Center có thể hưởng 70% số tiền khi ứng dụng của họ được bán.

Đối với các ứng dụng phổ biến như Draw Something, Spotify và Pinterest… Facebook chỉ đặt liên kết để người dùng có thể tải ứng dụng mà không lấy phần trăm lợi nhuận.

Facebook đang nổ lực làm cho App Center trở thành một nơi tốt nhất để người dùng có thể tải được những ứng dụng tốt nhất. Các ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích sẽ được hiển thị nổi bật, ngược lại các ứng dụng không tốt sẽ bị loại khỏi danh sách.

Tất nhiên, Facebook là một mạng xã hội và App Center cũng không phải là một ngoại lệ. Mỗi ứng dụng sẽ được người dùng đánh giá theo tiêu chuẩn năm sao. Các ứng dụng phổ biến nhất sẽ được Facebook giới thiệu đến người dùng thông qua mạng xã hội của họ. Theo dự kiến, App Center sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

Mr.BoTran theo Makeuseof

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 11/05/2012 by in Tin mới and tagged , , , .

Điều hướng

%d bloggers like this: